Video phẫu thuật thẩm mỹ | Thẩm mỹ viện Cát Tường

Chào Thẩm mỹ viện! Tôi đang có nhu cầu hút mỡ bụng tôi có lên mạng tìm hiểu về dịch vụ này và có xem được một video phẫu thuật thẩm mỹ về hút mỡ bụng. Tôi thấy phương pháp này đã thuyết phục được tôi. Tuy nhiên điều tôi muốn hỏi ở đây là “Bác sỹ tiến hành hút mỡ bụng trong video này có phải là Bác sỹ Tường không? Tôi có gửi kèm video này để các bạn xem. Nếu đúng là bác sỹ Tường thì cho tôi số điện thoại của bác sỹ để tôi liên hệ tư vấn trực tiếp. Xin cảm ơn. (Ngọc Mai – Giáo sư toán học – Trường ĐH Bách Khoa – Hà Nội).
Trả lời
Chào chị Ngọc Mai! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@cattuong.org của chúng tôi. Rất hân hạnh được phúc đáp chị như sau:
Trong video phẫu thuật thẩm mỹ chị gửi đúng là Bác sỹ Tường đang thực hiện phẫu thuật. Video này do Thẩm mỹ viện Cát Tường thực hiện năm 2012 nhằm giúp khách hàng nắm rõ quy trình hút mỡ bụng để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và quyết định sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.
Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Cát Tường được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì hiệu quả vượt trội của nó. Phương pháp này chỉ cần thực hiện trong một lần duy nhất kéo dài khoảng từ 1-2 tiếng đồng hồ. Như chị thấy trong video các thao tác thực hiện rất nhẹ nhàng và có tính logic hợp lý về khoa học. Sau phẫu thuật khách hàng có thể về nhà luôn trong ngày và sinh hoạt bình thường.
Đây là phương pháp ưu điểm nhất hiện nay trong việc giảm mỡ triệt để được Bác sỹ Tường cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới về làm đẹp cho phụ nữ Việt.
Mời chị liên hệ với Bác sỹ Tường qua số điện thoại 0965.65.6669 để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn chị nhé.
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ chị tại Thẩm mỹ viện Cát Tường số 45 Giải Phóng – Hà Nội.
Chúc chị luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn chị.
Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Cát Tường

Có thể bạn quan tâm